Bột xương thịt là nguyên liệu không thể thiếu trong
sản xuất thức ăn gia súc. Hiên tại trên thị trường chủ yếu chỉ có bột xương thịt
Ý, Hà Lan… là bột xương thịt được làm từ thịt cừu, mùi tanh, đạm thu được thấp chỉ ở mức 50 % đạm, tro lại
rất cao 35 % trở lên. Lượng tro cao làm cho mức độ tiêu hóa và hấp thụ của vật
nuôi giảm.
Sản phẩm bột xương thịt của Hàn Quốc được làm từ thịt
heo và bò, lượng đạm cao từ 55, 60, 65 % tro thấp từ 15 – 20 %. Bột xương thịt Hàn Quốc là sản phẩm thay thế tối
ưu mọi nhược điểm của bột xương thịt ý và Hà Lan hiện nay.
Thông tin sản phẩm
Đạm: 60 % min
Tro: 20 % max
Ẩm: 8 % max
Thịt: 90 – 95 %
Xương: 5- 10 %
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đóng bao jumbo 700 kg/ bao, nhận hàng tại cảng không
lo pha trộn tạp chất.
Liên hệ để biết giá cả và thông tin sản phẩm nếu quý
công ty quan tâm
Ms Dung: 093.858.7820
Skype: linda.dung3
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét